Spa Paraffin

Spa Paraffin

พาราฟินเป็นสารธรรมชาติที่ได้มาจากการสกัดสารประโยชน์จากยางไม้ในกลุ่มต้

นสนและโอ๊ค อันอุดมไปด้วยน้ำมัน (Paraffin Oil) แร่ธาตุและวิตามิน

ซึ่งในวงการเครื่องสำอางค์จัดว่า พาราฟิน

มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่ดีมาก

พาราฟินที่ใช้ส่วนใหญ่ในท้องตลาดจะเป็นการสกัดยางจากน้ำมันปิโตรเลียม

ซึ่งสารประโยนช์และความชุ่มชื้นที่ได้รับ

จะน้อยกว่ายางพาราฟินที่สกัดได้จากธรรมชาติ

การทำพาราฟินจึงทำให้ผิวเนียนละเอียด รูขุมขนเล็กลง และผิวดูฟูนุ่มฉ่ำ

กระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ การทำพาราฟิน

ยังสามารถช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อมือและเท้า ปกป้องผิวมือและเท้าจากมลภาวะ

รวมถึงปัญหาสุขภาพ มือชา นิ้วล็อค บำบัดอาการปวดข้อเท้า

นิ้วเท้าจากการใส่ส้นสูง ส้นเท้าแตก แห้งกร้าน